Danh sách từ A-Z
Bản Lĩnh Đại Thiên Kim
Xem phim

Bản Lĩnh Đại Thiên Kim

HTV2

Đang phát: 20

Quốc gia: Phim Khác

Đạo diễn: Lương Tài Viễn

Diễn viên: Dương MinhHuỳnh Hạo NhiênLạc ĐồngLâm Hạ VyQuách thiện niTrần Cẩm Hồng

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Bản Lĩnh Đại Thiên Kim HTV2 nói về một người con gái đầy tài ba và bản lỉnh không thua kém một người đàn ông nào ở xã hội những năm 30 khắc họa lên hình ảnh một tiểu thư đầy cá tính hiên đại thời bay giờ. Mội nơi nghĩ phụ nữ quảng châu năm 30 ai cũng nhu mì yểu điệu tuy nhiên cô gái này là một ngoại lệ. Bà chủ của nhà họ đường vy danh chốn thương trường, tình yêu lãng quên, hạnh phúc còn vẹn tròn. Chào đoán sự xuất hiện của hoa hậu 1999 Quách Thiện Ni trong phim Bản Lĩnh Đại Thiên Kim.

Đường Nhã Viên là đại thiên kim nhà họ Đường, một gia tộc giàu nhất Quảng Châu – vùng đất trù phú, thịnh vượng trong bối cảnh loạn lạc ở Trung Hoa những năm 30. Trái ngược với em gái luôn sống nhàn hạ, quyền quý, Nhã Viên sớm một tay gánh vác chuyện gia đình. Không chỉ chăm lo chu toàn và giải quyết rắc rối cho những thành viên trong nhà, cô còn tháo vát kinh doanh, vun vén, thu xếp cơ nghiệp Đường gia. Quá giỏi giang, thành công, Nhã Viên luôn bị cuốn theo guồng quay công việc, không có thời gian để yêu thương nên dù đã qua tuổi thành gia lập thất, cô vẫn lẻ loi chiếc bóng.

Cuộc sống yên bình ở Quảng Châu đột ngột thay đổi khi thị trưởng lâm bệnh nặng, các thế lực khác được thế lấn tới, cùng với đó là sự lộng quyền của Uông Chấn Bang. Hắn không ngừng dùng thủ đoạn, liên tục phá hoại việc kinh doanh của Nhã Viên. Cơ nghiệp Đường gia thật sự bắt đầu lung lay trước bể dâu thế sự. Lúc này, Nhã Viên dần nhận ra mối tình thầm lặng của người bạn thanh mai trúc mã Tống Lễ Hòa, cũng như nhìn thấy sự chân thành, ấm áp phía sau vẻ bề ngoài lưu manh của Tô Phi – hai người bạn luôn sát cánh, giúp đỡ cô trong hoạn nạn. Trớ trêu thay, khi trái tim Nhã Viên bắt đầu rung động trước Lễ Hòa, cũng là lúc thân phận đặc biệt của anh được tiết lộ, gây nên nhiều sóng gió.

Liệu đại thiên kim Nhã Viên có đủ bản lĩnh để đưa Đường gia vượt qua “bão giông” và chu toàn cho hạnh phúc bản thân mình trong Bản lĩnh đại thiên kim?

Thu gọn...