Danh sách từ A-Z
Bạo Phong Nhãn
Xem phim

Bạo Phong Nhãn

Storm Eye (2020)

45 phút

Đang phát: 40

Tập mới nhất: Tập 40Tập 39Tập 38

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Dương Mịch

Thể loại: Hình sự, lãng mạn, Phim bộ, Tâm lý, Tình cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Bạo Phong Nhãn lấy bối cảnh hiện đại trong tình hình an toàn quốc gia đang bất ổn. Nội dung xuyên suốt là nhiệm vụ chống gián điệp đầy cam go của An Tĩnh (Dương Mịch thủ vai) và Mã Thượng (Trương Bân Bân đóng), họ là những người đại diện cho trinh sát đầy lòng nhiệt huyết và dũng cảm, một lòng vì chính nghĩa. Cả hai và toàn đội nỗ lực dùng khả năng, kỹ thuật của mình lần lượt phá được những vụ án, bảo vệ đất nước.
Cục trưởng Trinh sát của Cục An ninh Quốc gia An Tĩnh nổi tiếng là cô gái thông minh, cương trực, thân thủ bất phàm và sở hữu kỹ năng trinh sát khó ai sánh bằng. Trong khi đó trinh sát viên Cục An ninh Quốc gia Mã Thượng là chàng trai sở hữu trí nhớ đáng nể, hành động nhanh nhẹ và anh vô tình được giao nhiệm vụ phải hợp tác cùng An Tĩnh trong một lần làm nhiệm vụ.
Hai con người sở hữu những điểm vượt trội, họ cùng bắt tay để điều tra một âm mưu lớn của bọn tội phạm và vượt qua không ít hiểm nguy. Và rồi tình cảm của Mã Thượng và An Tĩnh không chỉ dừng lại ở mức tình đồng nghiệp khi cả hai phát hiện ra họ không chỉ hợp nhau trong công việc mà còn hợp trong cả suy nghĩ, tính cách.
 

Thu gọn...