Danh sách từ A-Z
Bắt Đầu Từ  Sự Mất Tích
Xem phim

Bắt Đầu Từ Sự Mất Tích

The Unexpected (1995)

45 phút

Đang phát: 20

Tập mới nhất: Tập 20Tập 19Tập 18

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Quan Vĩnh Trung

Diễn viên: Lâm Bảo DiLưu Tùng NhânQuan Vịnh HàTrần Mỹ KỳTrương Khả DiTrương Quốc Cường

Thể loại: Hình sự, Phim bộ, Phim Châu Á Kinh Điển, Phim TVB, Tâm lý

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Trương Vỹ Thông (do Lưu Tùng Nhân đóng) đang có cuộc sống viên mãn bên người vợ đẹp Trần Đông Tình (do Trần Mỹ Kỳ đóng) cùng đứa con trai. Nào ngờ, khi cả gia đình trở về Hồng Kông, sóng gió liền ập tới.

Tình bất ngờ mất tích. Xe của cô được phát hiện nằm dưới đáy biển. Trong quá trình truy tìm tung tích vợ, Thông vô tình khám phá nhiều vụ án kinh thiên động địa. Cuối cùng, thi thể của Tình cũng được tìm ra, khiến Thông suy sụp và mất ý chí. May thay bên cạnh anh, vẫn luôn có người động viên, tận tụy chăm sóc. Đó là cô bạn thân Dư Mẫn Thanh (do Quan Vịnh Hà đóng). 

Vụ án mạng ngày càng xuất hiện nhiều manh mối mới. Tất cả đều ám chỉ hung thủ giết Tình là một trong ba người bạn tri kỷ của Thông. Ngoài Thanh còn có Lăng Tử Phong (do Trương Quốc Cường đóng) và Phương Sở Di (do Ngô Vịnh Hồng đóng). Di là nghi phạm lớn nhất. Khi Thông định tố giác Di, cô ta bỗng nhiên bị sát hại. 

Thông còn một người bạn khác, đang làm cảnh sát, là Ngô Hoa Sanh (do Lâm Bảo Di đóng). Luôn canh cánh trong lòng nỗi đau mất anh trai, Sanh quyết chí trở thành cảnh sát giỏi để điều tra về cái chết của anh mình. Đồng cảm với mất mát của Thông, Sanh trở thành bạn đồng hành, cùng Thông làm sáng tỏ mọi chuyện.

Trớ trêu thay, Sanh lại sa vào lưới tình của Âu Dương Tú Lan (do Trương Khả Di đóng). Cha của Lan là trùm xã hội đen Âu Dương Thái (do Phan Chí Văn đóng), có liên quan đến cái chết của anh trai Sanh. Tình thân, tình bạn, tình yêu và công lý, Sanh và Thông sẽ đứng về bên nào?

Thu gọn...