Danh sách từ A-Z
Bảy Công Chúa
Xem phim

Bảy Công Chúa

Battle Of The Seven Sisters (2022)

45 phút

Đang phát: 10

Tập mới nhất: Tập 10Tập 9Tập 8

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Trần Duy Quán

Diễn viên: Cao Hải NinhGiang Gia MẫnHuỳnh Thuý NhưLâm Hạ VyTrần Oánh

Thể loại: Phim bộ, Phim TVB, Tâm lý

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Người cha giàu có, đào hoa Cố Bách Phương (do Lưu Đan đóng) khi qua đời đã để lại di thư cho bảy người con cùng cha khác mẹ. Với tâm nguyện các con có thể tìm lại nhau, đa số tên của họ được đặt theo tên các nhân vật trong tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Kim Dung.

Chị cả Cố Linh San (do Huỳnh Thúy Như đóng) là luật sư tài giỏi nhưng lại lén lút qua lại với người đã có vợ. Linh San có hai em gái ruột là Cố Thanh Đồng (do Cao Hải Ninh đóng) và Cố Song Nhi (do Giang Gia Mẫn đóng). Thanh Đồng căm ghét chị gái Linh San, còn Song Nhi với tính cách hai mặt, suýt nữa gây ra tai họa động trời.

Linh San và em thứ ba cùng cha khác mẹ – Cố Ngữ Yên (do Lâm Hạ Vy đóng) có nhiều hiềm khích. Em thứ năm Triệu Quân Nguyệt (do Trần Oánh đóng) muốn trả thù nhà họ Cố. Em thứ sáu Phương Sở Du (do Quảng Khiết Doanh đóng) vì tự ti mà buông thả bản thân, khiến cho cuộc đời ngày càng xuống dốc.

Sau đó, sáu công chúa phát hiện cha mình còn có người con thứ bảy. Các chị em với tính cách khác nhau, họ cùng bước đi trên hành trình thực hiện di nguyện cuối cùng của cha, cũng là để tìm lại giá trị bản thân…

Thu gọn...