Danh sách từ A-Z
Cạm Bẫy/ Sòng Bạc Phong Vân
Xem phim

Cạm Bẫy/ Sòng Bạc Phong Vân

Dicey Business (2007)

45 phút

Đang phát: 35

Tập mới nhất: Tập 35Tập 34Tập 33

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Trương Càn Văn

Diễn viên: Âu Dương Chấn HoaDương DiHứa Thiệu HùngHuỳnh Tông TrạchMiêu Kiều VỹTuyên Huyên

Thể loại: Phim bộ, Phim Châu Á Kinh Điển, Phim TVB, Tâm lý

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Tề Hoan Sướng (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) bị thất bại ê chề trong cuộc thi đấu bài thế giới. Kể từ ngày ấy, suốt 20 năm, vận xui cứ đeo bám, khiến Sướng đánh đâu thua đó. Cuối cùng, để kiếm kế sinh nhai, anh đành làm việc trong sòng bài của đối thủ năm xưa – Kiều Chính Sơ (do Miêu Kiều Vỹ đóng).

Nhờ vậy, Sướng gặp và kết oan gia với một cô gái nghiện cờ bạc, tên Lý Thanh Vân (do Tuyên Huyên đóng). Không những thế, anh còn gặp lại cậu em ruột thất lạc nhiều năm, nay lấy tên Trương Gia Phú (do Huỳnh Tông Trạch đóng).

Khác với anh trai, Phú sống khá khép kín và ít nói. Nhưng anh cũng có tố chất bẩm sinh của một “thần bài”. Sơ đã nhìn ra được điều này và ra sức nâng đỡ Phú. Thậm chí, Sơ còn truyền rất nhiều bí thuật đánh bài cho Phú. 

Vì lẽ đó, trong lòng Phú, Sơ vừa là thầy vừa là một người anh thực sự. Còn đối với Sướng, sau nhiều năm xa cách, tình cảm của Phú không những đã phai đi ít nhiều, mà còn có dấu hiệu rạn nứt, nhuốm màu thắng thua. Hai anh em họ Tề cứ mãi tranh đấu với nhau mà không biết rằng, Sơ đang nung nấu một âm mưu thâm độc. Sướng và Phú chẳng khác nào con bài trong tay của hắn, không hơn không kém.

Thu gọn...