Danh sách từ A-Z
Chiến Lược Gia Cuộc Đời Trailer
Xem phim

Chiến Lược Gia Cuộc Đời

Tony Robbins: I Am Not Your Guru (2016)

115 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Joe Berlinger

Diễn viên: Sage Bonnie HumphreySteven Kronick

Thể loại: Phim lẻ, Tài liệu

0/ 5 0 lượt
HD
Nội dung phim

Tony Robbins: I Am Not Your Guru – một bộ phim tài liệu về cuộc sống nổi tiếng thế giới của chiến lược gia kinh doanh Tony Robbins, là một bộ phim điện ảnh nói về kinh nghiệm và thành công của anh. Tony Robbins là tác giả bán sách chạy nhất, nhà doanh nghiệp và nhà hảo tâm số một ở New York Times. Trong hơn 38 năm, Robbins đã trao kinh nghiệm cho hơn 50 triệu người từ 100 quốc gia thông qua các chương trình đào tạo cuộc sống và các sự kiện trực tiếp, như Date With Destiny.

Ông đã tạo ra chương trình phát triển cá nhân chuyên nghiệp số một mọi thời đại, và hơn 4 triệu người đã tham dự các cuộc hội thảo trực tiếp của ông. Là một nhà chiến lược kinh doanh và kinh nghiệm sống hàng đầu của đất nước, ông đã được các vận động viên, nhà giải trí, các nhà lãnh đạo Fortune 500, và thậm chí là các tổng thống của các quốc gia yêu cầu giúp đỡ.

Vén bức màn về Tony Robbins, một người đàn ông đi khắp thế giới và tư vấn cho hơn 200000 người mỗi năm dù là ai. Bộ phim là một tour du lịch đầy cảm xúc, bày tỏ những gì xảy ra với một người thành công và đem lại cho mọi người cách sống đúng đắn.

Thu gọn...