Do bận việc gia đình nên sắp tới không thể chăm sóc website được nên cần chuyển nhượng lại cho ae có đam mê làm web phim. LH ZALO: 0967.757.580

Danh sách từ A-Z
Chim Vàng Oanh
Xem phim

Chim Vàng Oanh

The Goldfinch

149

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: John Crowley

Diễn viên: Aneurin BarnardAnsel ElgortOakes Fegley

Thể loại: Phim Hành động, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
H.PRO:
Nội dung phim

Mẹ của Theodore Decker, 13 tuổi, đã thiệt mạng trong một vụ đánh bom tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở Thành phố New York . Sau vụ nổ, một người đàn ông hấp hối thúc giục anh ta lấy một bức tranh – The Goldfinch – và chiếc nhẫn khắc của anh ta. Theo giấu bức tranh tại căn hộ của mình, và được đặt cùng với Barbours, gia đình của người bạn thời thơ ấu Andy. Theo kết nối lại với Andy và trở nên thân thiết với bà Barbour, người khuyến khích anh quan tâm đến đồ cổ và nghệ thuật.
Theo chỉ dẫn của người đàn ông hấp hối, Theo tìm đến cửa hàng đồ cổ do James “Hobie” Hobart điều hành, người mà đối tác Welton “Welty” Blackwell đã đưa chiếc nhẫn để Theo trả lại. Hobie cho phép Theo đến thăm Pippa, cháu gái của Welty, người bị thương trong vụ đánh bom, và hai đứa trẻ gắn bó với nhau trước khi Pippa được gửi đến sống với dì của cô ở Texas . Theo thường xuyên đến thăm Hobie và ổn định cuộc sống với Barbours, khi Andy gợi ý rằng bố mẹ anh đang cân nhắc việc nhận nuôi anh. Tuy nhiên, Larry, người cha ghẻ lạnh của Theo, tuyên bố là người mới tỉnh táo, đến cùng bạn gái Xandra để chuyển Theo đến Las Vegas ; Theo mang đến The Goldfinch , giấu kín.

Mở rộng...