Danh sách từ A-Z
Chuyện Chàng Vượng
Xem phim

Chuyện Chàng Vượng

Life Made Simple (2005)

45 phút

Đang phát: 32

Tập mới nhất: Tập 32Tập 31Tập 30

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Huỳnh Vĩ Thanh

Diễn viên: Đường NinhHứa Thiệu HùngHuỳnh Tông TrạchQuách tấn anTần BáiTào Vĩnh LiêmThang Doanh DoanhTuyên Huyên

Thể loại: Gia đình, Hài hước, lãng mạn, Phim bộ, Phim Châu Á Kinh Điển, Phim TVB, Tình cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Đinh Thường Vượng là một chàng trai mắc bệnh kém trí bẩm sinh, tuy đã xấp xỉ 30 tuổi nhưng suy nghĩ của anh lại ngây ngô một đứa trẻ lên 7, chính vì điều này mà cha anh – Chung Cẩm Vinh đã nhẫn tâm bỏ rơi 2 mẹ con anh. Thường Vượng sống với mẹ của mình tại một khu phố nghèo tên là Thường Vượng Đội, anh ta rất hiếu thảo với mẹ của mình cũng như tốt bụng với mọi người xung quanh.

Khi còn nhỏ, anh thường bị mọi người trêu chọc nhưng mẹ của anh ta đã làm tất cả để bảo vệ đứa con trai của mình. Một lần bị bắt nạt, Thường Vượng được Kỳ Phụng bảo vệ, kể từ đó 2 người rất thân thiết với nhau, họ thường chơi một trò chơi mà người chồng là Vượng và Phụng là vợ, đó là lý do tại sao Thường Vượng lại gọi Kỳ Phụng với cái tên rất ngộ nghĩnh là “Vợ bé nhỏ”. Một ngày kia, Phụng nói cho Vượng biết rằng cô sẽ phải sang Hoa Kỳ để du học trong 4 năm. Vì giúp cô hoàn thành tâm nguyện nên anh đã đem hết tiền dành dụm làm đám cưới để cho cô đi học và vẫn đợi chờ Kỳ Phụng.

Bốn năm sau, Phụng tốt nghiệp trở về Hồng Kông và được nhận vào làm việc tại một tập đoàn lớn có tên là Chung thị, Thường Vượng vì muốn bảo vệ Phụng nên anh cũng xin vào làm ở công ty này, điều hành Chung thị là tổng giám đốc Chung Cẩm Vinh và con trai ông ta Chung Tử Thông. Không lâu sau, Chung Cẩm Vinh nhận ra Thường Vượng chính là đứa con riêng của ông và bắt đầu quan tâm đến Thường Vượng. An Kỳ, người em họ của Kỳ Phụng, người đã cùng trờ về Hồng Kông với cô từ Hoa Kỳ đã phải lòng Tử Thông. Nhưng Tử Thông lại yêu Kỳ Phụng. Phụng cảm thấy người có thể làm cho cô hạnh phúc là Thường Vượng nhưng lại băn khoăn khi lựa chọn giữa Tử Thông và Vượng…

Thu gọn...