Danh sách từ A-Z
Chuyện Đời Bác Sĩ 2
Xem phim

Chuyện Đời Bác Sĩ 2

Hospital Playlist 2 (2021)

95 Phút

Đang phát: 12

Tập mới nhất: Tập Đặc Biệt 2Tập Đặc Biệt 1Camping Playlist 3

Quốc gia: Hàn QuốcPhim Hàn Quốc

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Jeon Mi DoJo Jung SukJung Kyung HoKim Dae MyungYoo Yeon Seok

Thể loại: Phim Tình Cảm, Tình cảm

0/ 5 0 lượt

VietSub 21h30 Thứ 5 hàng tuần trên PhimSML.Com

Nội dung phim
Hospital Playlist 2 xoay quanh năm người bạn. Những người bạn thân với nhau từ thời đại học. Và bây giờ đang cùng làm việc trong bệnh viện, cùng nhau chia sẻ và chăm sóc cho nhau.Trong mùa 2 của Hospital Playlist, chúng ta sẽ thấy nhiều tình yêu và tình bạn hơn. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho một chuyến đi tuyệt vời và đáng yêu khác.

Chúng ta có thể mong đợi điều gì sẽ thấy trong Hospital Playlist mùa hai?

Ik Jun Confession đã được giải quyết

Câu hỏi lớn nhất đè nặng trong tâm trí người hâm mộ là liệu Lee Ik Jun và Chae Song Hwa cuối cùng có trở thành một món đồ hay không.Trong đêm chung kết của Hospital Playlist , Ik Jun cuối cùng đã lấy hết can đảm để thổ lộ tình cảm của mình dành cho Song Hwa, điều này khiến bác sĩ vô cùng bối rối với đồng nghiệp cũ của cô.

Trước khi Song Hwa có thể đưa ra quyết định, Ik Jun nói với cô ấy rằng cô ấy có thể dành thời gian cho quyết định của mình, giống như anh ấy rời đi để đi dự một hội nghị ở Tây Ban Nha. Mong đợi được chứng kiến ​​cuộc gặp lại khó xử của họ khi anh ấy trở về nhà.

Tương lai của Seok-Hyeong

Sau khi quyết định ở lại bệnh viện thay vì tiếp quản công ty của người cha quá cố của mình, Seok-Hyeong có một triển vọng hạnh phúc về tương lai. Điều đó có thể sắp thay đổi khi những khoảnh khắc kết thúc của mùa giải chứng kiến ​​Seok-Hyeong nhận được một cuộc điện thoại từ vợ cũ của mình. Yoon Si-Hye. Với cái chết của cha anh ấy, cô ấy đang tìm kiếm số tiền mà cô ấy có thể được hưởng từ cuộc ly hôn, hay cô ấy đang tìm cách kết nối lại với người chồng cũ của mình? Đánh giá về vẻ mặt của Seok-Hyeong, anh ấy không vui khi thấy cô ấy gọi.

Các vấn đề về mối quan hệ đường dài

Kim Jun Wan và Lee Ik Soon đã gặp phải một ngã rẽ trong mối quan hệ của họ. Sau khi đến London để hoàn thành bằng tiến sĩ ở nước ngoài, cô ấy dường như đã từ chối món quà Giáng sinh của Jun Wan vì nó đã được trả lại cho anh ấy.Có khả năng cô ấy đang buồn với Jun Wan sau khi anh ấy quên mất thời gian rời đi của cô ấy.

Ngoài ra còn có vấn đề về việc Jun Wan thú nhận với người bạn thân thời thơ ấu của mình Ik Jun về mối quan hệ mà anh ấy có với Ik Soon. Jun Wan vẫn chưa nói với người bạn thân nhất của mình rằng anh ấy hiện đang hẹn hò với em gái của mình, điều này có thể gây ra khá nhiều kịch tính.

Mối quan hệ nảy nở

Một kết thúc có hậu cho mùa giải đã chứng kiến ​​Jung Won cuối cùng đưa ra quyết định ở lại bệnh viện, và trong quá trình này, bác sĩ Gyeo Wool đã đáp lại tình cảm của mình, cuối cùng anh cũng đã thú nhận tình yêu của cô với anh.Mùa tới, chúng ta sẽ thấy sự phát triển của mối quan hệ và có khả năng chúng ta có thể thấy Jung Won đặt câu hỏi?

Thu gọn...