Do bận việc gia đình nên sắp tới không thể chăm sóc website được nên cần chuyển nhượng lại cho ae có đam mê làm web phim. LH ZALO: 0967.757.580

Danh sách từ A-Z
Dưới Không Độ
Xem phim

Dưới Không Độ

Below Zero

106

Quốc gia: Phim Khác

Đạo diễn: Lluís Quílez

Diễn viên: Javier GutiérrezKarra Elejalde

Thể loại: Phim Hành động

0/ 5 0 lượt
H.PRO:
Nội dung phim

Dưới Không Độ là một bộ phim hành động Tây Ban Nha do TVHAY thực hiện thuyết minh nói về chuỗi tiêu đề cho thấy một người đàn ông trong khu rừng tối tăm tra tấn một người đàn ông khác để tìm thông tin, và chôn sống anh ta khi anh ta tuyên bố không biết vị trí của thi thể mất tích.
Vừa thay chiếc lốp bị thủng cho chiếc xe của mình, cảnh sát Martin đã chi tiết để lái một chuyến vận chuyển tù nhân vào ban đêm. Trên một con đường vắng vẻ, xe tải của họ bị chặn lại bởi một dải phân cách. Khi Montesino, sĩ quan cảnh sát hộ tống, rời khỏi chiếc xe tải bọc thép để đánh giá tình hình, anh phát hiện ra chiếc xe phi công của họ bên vệ đường và hai sĩ quan bên trong bị bắn chết. Sau đó, chính anh ta bị bắn bởi một tay súng bắn tỉa từ trong khu rừng tối, và sau đó anh ta không thể chịu đựng được nữa. Martin, người cảnh sát đang lái xe, sống sót và đi vào khoang tù nhân, nơi anh ta bị chế ngự bởi những kẻ bị kết án. Kẻ tấn công bên ngoài, Miguel, bước vào cabin của chiếc xe tải và thông qua hệ thống liên lạc nội bộ rằng anh ta đang truy lùng một tù nhân cụ thể. Không thể mở khoang chứa tù nhân an toàn, anh ta lái chiếc xe tải vào một hồ nước đóng băng.
Phim Dưới Không Độ được tvhay, tvhays thực hiện thuyết minh

Mở rộng...