Danh sách từ A-Z
Đường Về Hạnh Phúc
Xem phim

Đường Về Hạnh Phúc

Return Of The Cuckoo (2000)

45 phút

Đang phát: 20

Tập mới nhất: Tập 20Tập 19Tập 18

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Từ Ngộ An

Diễn viên: Đường Văn LongLưu ĐanMã Tuấn VỹTiết Gia YếnTrương Trí LâmXa Thi Mạn

Thể loại: Gia đình, lãng mạn, Phim bộ, Phim Châu Á Kinh Điển, Phim TVB, Tình cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Khi còn nhỏ, Văn Sơ (Trương Trí Lâm đóng) được một người phụ nữ tốt bụng tên Chu Sa Kiều (Tiết Gia Yến đóng) cứu thoát và nhận làm con nuôi, nhưng vì những ám ảnh trong quá khứ mà Văn Sơ đã bị mất khả năng nói chuyện. Thời gian qua đi cùng với Quân Hảo (Xa Thi Mạn đóng) là con gái của bà Kiều, cả gia đình cùng nhau sống một cuộc sống rất bình dị và vui vẻ tại Ma Cao. 

Khi lớn lên, Quân Hảo quen biết và yêu mến anh chàng Lễ Tín (Mã Tuấn Vỹ đóng) vốn là một ký giả hào hoa tốt bụng và tài giỏi. Trong khi đó, Văn Sơ biết mình rất yêu Quân Hảo nhưng cậu cũng tự biết rõ mình không thể đem lại hạnh phúc cho cô nên anh chỉ đứng từ xa chúc phúc cho Quân Hảo. Những năm tháng trôi qua, cậu luôn giữ im lặng về tình cảm mà cậu dành cho Hảo để rồi một ngày nọ, cậu âm thầm rời Ma Cao để đi tìm người mẹ ruột cùa mình.

Bà Kiều vì muốn Quân Hảo an tâm đi Mỹ với bố ruột và Lễ Tín để con gái mình có một cuộc sống hạnh phúc nên bà đã âm thầm hy sinh rời bỏ con gái và Ma Cao. Tới Trung Quốc, Văn Sơ và bà Kiều cùng nhau mở ra một nhà hàng nhỏ để kiếm kế sinh nhai qua ngày trong khi chờ đợi một ngày không xa sẽ được đoàn tụ với Quân Hảo cũng như sớm tìm được mẹ ruột của Văn Sơ

Thu gọn...