Danh sách từ A-Z
Khám Phá Cõi Âm/ Dị Giới Hung Linh
Xem phim

Khám Phá Cõi Âm/ Dị Giới Hung Linh

Unveil The Mistery (2001)

25 phút

Đang phát: 10

Tập mới nhất: Tập 10Tập 9Tập 8

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Huỳnh Tông TrạchLa LanNgụy Tuấn Kiệt

Thể loại: Kinh dị, Phim bộ, Phim Châu Á Kinh Điển, Phim TVB

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Mỗi tập phim gồm những câu chuyện khác nhau như sự trả thù của oan hồn, ông chủ tạp chí dọa ma để tăng số lượng bán, hồn ma đeo bám người sống, người con bất hiếu khi mẹ qua đời, hồn ma bắt linh hồn người sống qua mạng… 

Chàng thanh niên tên Hiên (do Huỳnh Tông Trạch đóng) vừa cùng người nhà dọn đến nơi ở mới. Căn hộ tầng trên từng xảy ra án mạng thường phát ra tiếng ồn ào hằng đêm. Một hôm lại nghe thấy tiếng ồn ào đó, Hiên liền cạy cửa vào nhà. Anh dùng  keo vạn năng bịt lỗ ổ khóa và cố tình cắt đứt nguồn điện của căn hộ này. Sau đó, Hiên bắt đầu gặp ác mộng, anh nhìn thấy gia đình tầng trên đến tính sổ. Đôi vợ chồng Huỳnh Đức Bân và Khâu Hải Mẫn vừa đi tuần trăng mật về, đột nhiên Đức Bân bị công ty cho nghỉ việc, vợ anh thì bị sảy thai. Cô bạn thân Diêu Lạc Di của đôi vợ chồng phát hiện Đức Bân bị một nữ ma nữ bám theo. Hồn ma này vì sao lại hại đôi vợ chồng thê thảm như vậy?

Khi mẹ qua đời, Hoành (do Ngụy Tuấn Kiệt đóng) lại không cảm thấy đau buồn. Một đêm, anh đi uống rượu cùng bạn đã nhìn thấy hồn ma của mẹ mình. Anh liền mua tiền âm phủ và vàng mã đốt cho mẹ. Nào ngờ hồn ma xuất hiện nói rằng có đốt cũng không có tác dụng. Hoành rất hoang mang, không có tinh thần kể cả lúc đi làm. Đột nhiên điện thoại di động của Hoành reo lên, anh nghe tiếng kỳ lạ bên trong ống nghe, làm cho ảnh hoảng sợ tột cùng. Linh hồn người mẹ sẽ dạy cho đứa con bất hiếu này một bài học như thế nào? 

Thu gọn...