Do bận việc gia đình nên sắp tới không thể chăm sóc website được nên cần chuyển nhượng lại cho ae có đam mê làm web phim. LH ZALO: 0967.757.580

Danh sách từ A-Z
Lấp Lánh Trời Đêm
Xem phim

Lấp Lánh Trời Đêm

The Midnight Sky

118

Quốc gia: Phim Mỹ

Đạo diễn: George Clooney

Diễn viên: David OyelowoFelicity JonesGeorge Clooney

Thể loại: Phim Khoa Học, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
H.PRO:
R.PRO:
  • 1-End
Nội dung phim

Augustine Lofthouse là một nhà khoa học đầy tham vọng, người luôn hướng tới việc tìm kiếm những hành tinh có thể sinh sống được , nơi loài người có thể mở rộng. Một đêm sau khi thuyết trình tại một buổi dạ tiệc, anh gặp Jean Sullivan và hai người bắt đầu mối quan hệ lãng mạn. Jean sớm rời bỏ anh ta sau một lần sợ mang thai vì nỗi ám ảnh của anh ta với công việc và không có khả năng hình thành mối quan hệ với những người khác. Vài năm sau, Augustine tình cờ gặp lại Jean và phát hiện ra rằng họ có một cô con gái, nhưng quyết định không giới thiệu bản thân.
Ba mươi năm sau, vào năm 2049, một sự kiện đại hồng thủy không xác định đã quét sạch phần lớn dân số Trái đất bằng bức xạ mạnh . Hai tuần sau, Augustine, hiện đang làm việc ở Bắc Cực , từ chối di tản khỏi căn cứ của mình, biết rằng mình không còn sống được bao lâu do căn bệnh nghiêm trọng phải chạy thận . Một mình, anh cố gắng liên lạc với bất kỳ nhiệm vụ không gian nào với hy vọng cảnh báo họ về tình hình trên Trái đất nhưng phát hiện ra rằng tất cả trừ một nhiệm vụ đã ngừng hoạt động. Chỉ có một nhiệm vụ, tàu vũ trụ Æther, vẫn đang hoạt động và hiện đang quay trở lại từ Sao Mộc sau khi khám phá một mặt trăng có thể ở được, K-23, lần đầu tiên được phát hiện bởi Augustine. Trên tàu, phi hành đoàn không biết về các sự kiện trên Trái đất. Augustine cố gắng liên lạc với họ, nhưng ăng-ten quá yếu nên tín hiệu của anh ta không thể tới được con tàu.

Mở rộng...