Danh sách từ A-Z
Lực Lượng Chống Lừa Đảo
Xem phim

Lực Lượng Chống Lừa Đảo

Corner The Con Man (1997)

45 phút

Đang phát: 20

Tập mới nhất: Tập 20Tập 19Tập 18

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Quảng Nghiệp Sinh

Diễn viên: Âu Dương Chấn HoaPhó Minh HiếnTrần Pháp Dung

Thể loại: Hình sự, Phim bộ, Phim Châu Á Kinh Điển, Phim TVB

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Thành Quốc Đống (Âu Dương Chấn Hoa), trước đây anh ta là người của tổ trọng án CID, nhưng vì mắc sai lầm nên bị điều qua làm cảnh sát ở bộ phận kém quan trọng hơn, đó là tổ chống lừa đảo. Bởi trong lòng bất mãn nên Đống thường xích mích với cấp trên mới của mình là Giang Nhất Cúc (Cổ Cự Cơ). Khi hay tin trưởng phòng cảnh sát tên Hào, người mà anh từng kính nể, bị bọn lừa đảo gài bẫy đến nỗi phải tự sát chết thảm thương vì bị mắc nợ quá nhiều, Đống thề sẽ trả thù cho Hào và cũng từ đó mà anh không còn thái độ chống đối với Cúc như trước đây.

Kể từ đó, anh tích cực hơn trong công việc phá án, ra sức cùng tổ trưởng Cúc đẩy mạnh công tác chống lừa đảo. Cùng thời điểm này, Đống cũng yêu thầm cô nhân viên mới trong tổ tên là Ôn Gia Bảo. Trong khi đó, Cúc bề ngoài có vẻ vô tư lự, nhưng thật ra trong đầu anh luôn có một kế hoạch tỉ mỉ, rõ ràng cho mỗi lần hành động. Cúc rành rẽ từng đường đi, nước bước cũng như các thủ đoạn của chúng. Mặc dù đã là tổ trưởng của tổ chống lừa đảo rất lâu năm, nhưng Cúc vẫn chỉ mang hàm trung úy, bạn gái của anh là Trần Duy Thâm thì thường thúc ép anh học tiếng Anh để có cơ hội tiến thân nhưng Cúc thì chỉ than thân trách phận mà thôi.

Trở lại vụ án, cái chết tức tưởi và đầy bí ẩn của Hào đã khiến cho Cúc cảm thấy vô cùng bứt rứt, anh quyết tâm điều tra để tìm ra manh mối sự việc. Đối tượng mà họ tập trung theo dõi là Lục Thiên Vinh, thế nhưng hắn ta luôn tỏ ra hết sức quỷ quyệt, đánh lạc hướng điều tra của đội chống lừa đảo. Thêm 1 bất ngờ khác nữa khi Lục Thiên Vinh lại chính là bạn cũ của Giang Nghiêu Khôn, ba của Cúc. 

Thu gọn...