Danh sách từ A-Z
Lực Lượng Đặc Biệt
Xem phim

Lực Lượng Đặc Biệt

Anti-Crime Squad (1999)

45 phút

Đang phát: 22

Tập mới nhất: Tập 22Tập 21Tập 20

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Quảng Nghiệp Sinh

Diễn viên: Hà Vận ThiHồng Thiên MinhLê Diệu TườngNgô Nghị TướngTạ Thiên HoaThiệu Mỹ KỳTô Ngọc HoaTrần Hạo Dân

Thể loại: Hành động, Hình sự, Phim bộ, Phim Châu Á Kinh Điển, Phim TVB

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Là nhân viên lâu năm trong tổ chống tội phạm, Cao Hỷ (do Ngô Nghị Tưởng đóng) rất tự tin vào bản lĩnh của mình. Anh có cá tính cứng rắn và không bao giờ chịu thỏa hiệp, làm việc một cách độc đoán. Chính vì thế, dù lập nhiều chiến công, nhưng Hỷ vẫn không thể hòa nhập với đồng đội. 

Đặc biệt, Hỷ còn khá khắc khẩu với cấp trên, cũng may có bạn thân Phi Phàm (do Lê Diệu Tường đóng) hay bênh vực anh. Sự xuất hiện của tân binh Thường Kiện Khang (do Trần Hạo Dân đóng) cũng khiến Hỷ khó chịu. Tuy nhiên, sau nhiều lần hợp tác, vào sinh ra tử, Hỷ và Khang dần hiểu nhau hơn. Chính Khang đã giúp Hỷ tìm lại được năng lượng và ý chí tuổi trẻ. Họ tạo nên một cặp bài trùng, cùng với các đồng sự phá được nhiều vụ trọng án, như “Tử Vân Sơn Bá Vương”, “Bão táp học đường”, “Phong ba ngư trường” và “Anh hùng ảo ảnh”.

Trong khi Phàm và Khang đang đắm chìm trong men tình với Kiều (do Tô Ngọc Hoa đóng) và Tâm (do Hà Vận Thi đóng), Hỷ lại cô độc với nỗi đau mất đi người vợ yêu quý, là Chi (do Dương Uyển Nghi đóng). Nỗi đau đó cứ âm ỉ, ám ảnh Hỷ, kể cả khi bên cạnh anh đã có Đệ (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng). Liệu, Hỷ có vượt qua được quá khứ để tìm lại chính mình?

Thu gọn...