Danh sách từ A-Z
Người Hùng Đảo Bình Châu
Xem phim

Người Hùng Đảo Bình Châu

Rural Hero (1997)

45 phút

Đang phát: 20

Tập mới nhất: Tập 20Tập 19Tập 18

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Hải Tuấn KiệtLữ Tụng HiềnMạc Gia NghiêuPhan Chi LêQuách tấn anTưởng KhắcTuyên HuyênViên Thể Vân

Thể loại: Hình sự, lãng mạn, Phim bộ, Phim Châu Á Kinh Điển, Phim TVB, Tình cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

 Đội viên đội Phi Hổ Dương Gia Thông (do Lữ Tụng Hiền đóng) luôn cố gắng rèn luyện để trở thành một cảnh sát giỏi, giúp ích cho xã hội. Trong một lần đấu súng với bọn cướp, Thông bị thương nặng. Anh được điều về đảo Bình Châu để dưỡng thương.

Ngay từ lần đầu tiên đặt chân lên đảo, Thông đã rất bất mãn với lối làm việc vô kỷ luật, lêu lỏng của các nhân viên cảnh sát. Không chỉ xích mích với các cảnh viên như Trần Trọng Kỳ (do Lý Long Cơ đóng), Tăng Anh Vĩ (do Mạc Gia Nghiêu đóng) và Lôi Chân Huy (do Tưởng Khắc đóng), Thông còn gây khó chịu cho cả dân làng. Thông không ngờ rằng chính hòn đảo rắc rối này sẽ mở ra nhiều bước ngoặt lớn trong cuộc đời của anh.

Tại đây, Thông gặp lại mẹ ruột – người đã bỏ rơi anh từ nhỏ, Lâm Sơ Lệ (do Hoàng Khải Hân đóng). Thông cũng kết oan gia với cô chủ tiệm tạp hóa cá tính Vương An Tâm (do Tuyên Huyên đóng). Trải qua nhiều biến cố, Thông và Tâm nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, không lâu sau, Thông phát hiện anh trai Tâm – Vương An Thuận (do Quách Tấn An đóng), chính là một trong những tên cướp đã khiến anh bị thương.

Thuận đang muốn hoàn lương để kết duyên với Giang Tịnh Chi (do Phan Chi Lê đóng). Nhưng, bọn cướp vẫn không buông tha cho Thuận. Chúng quyết định tấn công người thân của Thuận và Thông. Lúc này, hai người họ phải hợp tác với nhau, nhằm chống lại bọn cướp và trả lại sự bình yên cho Bình Châu…

Thu gọn...