Danh sách từ A-Z
Nhịp Điệu Bùng Nổ
Xem phim

Nhịp Điệu Bùng Nổ

Blast Beat (2021)

110 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Esteban Arango

Thể loại: Âm nhạc - Thể thao, Tâm lý

0/ 5 0 lượt
HD
Nội dung phim

Trở về nhà ở Bogota, hai anh em tuổi teen là Carly và Mateo là những người nổi loạn, thích chơi trượt ván và là những tội phạm bất đắc dĩ. Carly, một người nhạy bén nhưng không thể ngăn cản Mateo kích động, nhưng anh ta đã liều xông vào để cứu em trai mình khỏi cảnh sát.

Carly và Mateo cảm thấy đủ lớn để làm bất cứ điều gì ngoại trừ quyết định nơi sống. Trong khi cha của họ Ernesto (Wilmer Valderrama) khẳng định rằng Georgia là bước đi đúng đắn cho những đứa con của mình, nhưng Arango không bị thuyết phục.

Sự chân thành của bộ phim gần như cân bằng với cốt truyện khá khó hiểu của nó. Arango nhận xét ràng nước Mỹ phân chia mọi người thành định kiến về nhập cư tốt và xấu. Những người nhập cư tốt như Carly là những học giả sáng tạo và có thể đóng góp cho đất nước. Những người nhập cư tồi tệ như Mateo, thích nghệ thuật, không có mục tiêu ít được chào đón hơn.

Ngay cả trong gia đình họ, các anh chị em đã tự sắp xếp thành các phe phái Carly the Great Hope, Mateo the Rebel. Tuy nhiên khi chính phủ Mỹ gõ cửa, danh tính của hai anh em có thể khiến gia đình bị chia cắt trước khi họ có cơ hội tự huỷ hoại gia đình. Không giống như những đứa trẻ khác trong trường, tính cách của họ nổi loạn và bất cần.

Blast Beat vượt qua những khuôn sáo của nó bằng cách tạo ra một bản nhạc nền của Synapticide và Eastside Boyz. Trong vai Carly, Mateo Arias có đôi mắt có hồn của một người sống vì lý tưởng. Anh ấy là một nhân vật hấp dẫn, đồng thời thông minh và cũng rất tham vọng, phá phách và còn trẻ con, đặc biệt là khi thất bại trong mối quan hệ với người bạn gái Mafe.

Thu gọn...