Danh sách từ A-Z
Phận Nữ Long Đong
Xem phim

Phận Nữ Long Đong

Women On The Run (2005)

45 phút

Đang phát: 26

Tập mới nhất: Tập 26Tập 25Tập 24

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Đằng Lệ MinhHàn Quân ĐìnhNgũ Vịnh VyNguyễn Triệu TườngTrần Bách TườngUyển Quỳnh Đan

Thể loại: Hài hước, lãng mạn, Phim bộ, Phim Châu Á Kinh Điển, Phim TVB, Tình cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Mã Tiểu Bảo (do Đằng Lệ Minh đóng) là nữ cảnh sát bắt cướp tài ba, tính tình mạnh mẽ như đàn ông nên không chàng trai nào dám theo đuổi. Cô mong ước tìm được người chồng anh dũng, oai phong. Trần Bang Ni (do Ngũ Vịnh Vy đóng) là chủ một công ty tổ chức sự kiện, mục tiêu của cô là tìm được người chồng giàu có. 

Chu Châu (do Hàn Quân Đình đóng) là cô chủ quán cà phê, mọi người đều nghĩ rằng cô là một cô gái lẳng lơ. Lý Chân Chân (do Uyển Quỳnh Đan đóng) làm nghề bói toán và se duyên cho người khác trong khi bản thân lại phòng không gối chiếc. 

Bốn cô gái đang đi tìm “chân mạng thiên tử” của đời mình thì một chàng trai hào hoa phong nhã xuất hiện. Họ chưa kịp vui mừng vì ngỡ duyên phận đã đến thì chàng trai ấy bỗng chốc đột quỵ. Lúc này, cả bốn cô gái đều bị rơi vào cảnh bị tình nghi. 

May thay, thám tử phụ trách điều tra vụ án này là Tất Kỳ Lý (do Trần Bách Tường đóng) – người luôn khiến bốn cô gái bực bội nhưng anh lại là người giúp họ thoát khỏi cảnh oan nghiệt.  Liệu sau cùng bốn cô gái có tìm được bạn đời hợp ý hay không?

Thu gọn...