Danh sách từ A-Z
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9: Huyền Thoại Tốc Độ
Xem phim

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9: Huyền Thoại Tốc Độ

Fast & Furious 9: The Fast Saga (2021)

145 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Justin Lin, Daniel Casey

Diễn viên: Chris "Ludacris" BridgesHelen MirrenJohn CenaJordana BrewsterMichelle RodriguezNathalie EmmanuelSung KangTyrese GibsonVin Diesel

Thể loại: Hành động, hồi hộp, Kịch tính

0.3/ 5 1 lượt
HD
Nội dung phim

Phần tiếp theo của The Fate of the Furious 2017, đây sẽ là phần thứ chín của mạch truyện chính trong loạt phim The Fast Saga và bộ phim dài thứ mười được phát hành tổng thể.

Trong phim có sự xuất hiện của Jakob, một đối thủ có cùng huyết thống với Dom (Vin Diesel), Cảnh hai chiếc xe Dom và Jakob điều khiển ganh đua và cọ sát vào nhau không ai chịu nhường ai đủ thấy mối quan hệ phức tạp của họ và những bí ẩn đằng sau.

Sự xuất hiện của Jakob giúp cho quá khứ của nhân vật chính Dom phần nào được lộ rõ, giải thích cho những điều trong quá khứ đã khiến anh trở thành một người đầy cứng cáp nhưng mang nhiều tổn thương của hiện tại. Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho âm mưu huỷ hoại cuộc đời của người anh diễn ra một cách suôn sẻ và hoàn hảo, Jakob đã cấu kết với kẻ thù truyền kiếp và xảo quyệt bậc nhất trong loạt phim là Cipher (Charlize Theron).

Cú bắt tay đầy toan tính và âm mưu này đã đến từ hai kẻ địch vốn đã không còn xa lạ gì với Dom hứa hẹn những cạm bẫy khó lường đang đe dọa gia đình và những chiến hữu thân thương của anh. Chỉ đạo hành động trong tác phẩm rượt đuổi lần này không ai khác chính là đạo diễn Justin Lin, với những gương mặt quen thuộc từ các phần phim trước.

Thu gọn...