Danh sách từ A-Z
Thế Giới Trắng Đen
Xem phim

Thế Giới Trắng Đen

Jagame Thandhiram (2021)

157 phút

Quốc gia: Ấn Độ

Đạo diễn: Đang cập nhật

Thể loại: Hành động, Kinh dị

0/ 5 0 lượt
HD
Nội dung phim

Thế giới trắng đen – Jagame Thandhiram là bộ phim hành động kinh dị năm 2021 của Ấn Độ do Karthik Subbaraj chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Dhanush , Aishwarya Lekshmi và James Cosmo , Joju George và Kalaiyarasan.

Bộ phim giới thiệu cho chúng ta biết ba nhân vật chính gồm Peter (James Cosmo), một tay xã hội đen tàn nhẫn ở London, Sivadoss (Joju George) đối thủ của Peter và Suruli (Dhanush), một tay xã hội đen thời nhỏ ở Madurai. 

Peter bài ngoại, người đang cố gắng thông qua luật nhập cư gây tranh cãi bằng cơ bắp của mình, quyết định thuê Suruli, người luôn cố gắng để có được một khoản tiền nhanh chóng, theo dõi Sivadoss, người có hoạt động bí mật. Ngay cả khi Suruli bắt đầu hành động chống lại Sivadoss, nhưng những câu hỏi được đặt ra về đạo đức của anh ta trong cách hành vi của anh ta.

Thời gian đầu của Jagame Thandhiram cho thấy Suruli nhanh trí sử dung những mánh khóe của mình trên đường phố để truy tìm Sivadoss, là một trong những điểm thú vị của phim. Giọng điệu kỳ quặc này trở nên thú vị, và Dhanush có một tên xã hội đen giống Maari với thái độ cuồng tín. 

Karthik Subbaraj thiết lập mối quan hệ giữa Peter và Suruli khá hiệu quả. Khi họ được giới thiệu, có thể thấy rằng họ đang ám sát một ai đó, nhưng hơn cả việc giết người, họ dường như nhận được sự hứng thú nào đó. Giống như Peter, người không muốn người nhập cư tiếp quản khu vực của mình, Suruli không muốn người nhập cưu điều hành một cửa hàng trang sức trên đất của anh ta.

Thu gọn...