Danh sách từ A-Z
Thử Thách Nghiệt Ngã (Phần 2)
Xem phim

Thử Thách Nghiệt Ngã (Phần 2)

At The Threshold Of An Era II (2000)

45 phút

Đang phát: 56

Tập mới nhất: Tập 56Tập 55Tập 54

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Thích Kỳ Nghĩa

Diễn viên: Cổ Thiên LạcHà Siêu NghiHuệ Ánh HồngLa Gia LươngLưu Khải UyMã Đức ChungNgô Kỳ LongQuách Khả DoanhQuách PhongQuách tấn an

Thể loại: Phim bộ, Phim Châu Á Kinh Điển, Phim TVB, Tâm lý

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Ân oán, tình thù của hai thế hệ nhà họ Diệp được hóa giải một cách êm thắm. Trải qua nhiều biến cố, Diệp Vinh Thiêm (do La Gia Lương đóng) cảm thấy trân trọng cuộc sống hơn. Em họ của Thiêm – Diệp Vinh Hanh (do Ngô Kỳ Long đóng), cùng người yêu Bành Chỉ Úy (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng) bị bắt cóc sang Philippines. Mạng sống của họ như chỉ mành treo chuông.

Sau cái chết của Sầm Dĩnh Hân (do Quách Khả Doanh đóng), Thiêm mới nhận ra người anh yêu thương nhất chính là Hoắc Hy Hiền (do Trần Tuệ San đóng). Anh quyết định làm nhiều việc tốt và theo đuổi Hiền. 

Tuy nhiên, tình cảm của Hiền nay đã thay đổi. Cô không còn yêu Thiêm như ngày nào. Đúng lúc này, một cô gái có dung mạo giống Hân như đúc, tên Mỹ Na (do Quách Khả Doanh đóng), xuất hiện. Thế là lần nữa, Thiêm rơi vào mối tình tay ba đầy rắc rối.

Trương Tự Lực (do Cổ Thiên Lạc đóng) vẫn đinh ninh cái chết của anh trai có liên quan đến Thiêm, nên tìm mọi cách để trả thù. Dù đã nhận lại cha ruột và cưới được người mình yêu, là Điền Ninh (do Thái Thiếu Phân đóng), Lực vẫn không nguôi ý định. Sau khi kết hôn, cuộc sống của Ninh chẳng khác nào địa ngục, khi Lực không ngừng ghen tuông với Mã Chí Cường (do Quách Tấn An đóng) – bạn thân của Thiêm. 

Lực lộ rõ bản chất vũ phu và nhẫn tâm, thẳng tay hành hạ Ninh. Cường và Thiêm cố gắng giải thoát cho cô nhưng thất bại, còn chuốc họa vào thân, liên lụy tới người nhà…

Thu gọn...