Danh sách từ A-Z
Trường Bình Công Chúa
Xem phim

Trường Bình Công Chúa

Perish In The Name Of Love (2003)

45 phút

Đang phát: 32

Tập mới nhất: Tập 32Tập 31Tập 30

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Quảng Nghiệp Sinh

Diễn viên: Đường Văn LongLưu Cẩm LinhMã Tuấn VỹNgụy Tuấn KiệtQuách thiện niThiệu Mỹ KỳTrần HàoVăn Tụng NhànXa Thi Mạn

Thể loại: Cổ trang, lãng mạn, Phim bộ, Phim Châu Á Kinh Điển, Phim TVB, Tình cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Cuối đời nhà Minh, hoàng đế Sùng Trinh (do Trần Hào đóng) muốn xây dựng giang sơn cường thịnh. Nhưng, thiên tai triền miên, thổ phỉ hoành hành, khiến đất nước ngày một suy yếu. May thay, bên cạnh ông vẫn luôn có vợ hiền, là Châu hoàng hậu (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng), kề vai sát cánh, cùng chịu hoạn nạn. 

Trong lúc đó, công chúa Trường Bình (do Xa Thi Mạn đóng) và công chúa Chiêu Nhân (do Quách Thiện Ni đóng), vẫn sống vô ưu, có tuổi thơ yên ả bên người bạn thanh mai trúc mã Châu Thế Hiển (do Mã Tuấn Vỹ đóng). Là con trai của đại thần, Hiển nghiễm nhiên được cùng các hoàng tử, công chúa chơi đùa và học hành. Tính cách hồn nhiên, thiện lương của Bình đã thu hút Hiển. Hai người trở thành mối tình đầu của nhau, cùng thề non hẹn biển.

Những tưởng đây là lương duyên trời định, nhưng thực tế lại lắm chông gai, trắc trở. Bị Điền phi (do Lưu Cẩm Linh đóng) hãm hại, mẹ con Châu hoàng hậu phải lưu lạc dân gian. Hiển và Bình không còn gặp nhau nữa. 

Nhiều năm sau, nhà họ Châu sa sút. Hiển được cha mình đưa đến xưởng đúc pháo để học nghề. Tại đây, anh gặp lại Bình. Giữa họ lúc này đã có bức tường ngăn cách, là con trai chủ xưởng pháo Sở Khánh Khanh (do Đường Văn Long đóng) và tiểu thư Lý Ngọc Nhàn (do Văn Tụng Nhàn đóng), con gái của ân nhân Châu gia. Oan tình sáng tỏ, mẹ con Châu hoàng hậu được hồi cung. Trải qua những dằn vặt, tổn thương, rốt cuộc, Bình và Hiển cũng đến được với nhau. Tuy nhiên, ngày sắc phong phò mã cũng là ngày Hiển vâng lệnh vua, dẫn binh dẹp loạn thù trong giặc ngoài. Chiêu Nhân vốn đã yêu thầm Hiển từ lâu nhưng không được đáp lại, cộng thêm tính hẹp hòi, ích kỷ. Thừa cơ hội này, cô bày sẵn thiên la địa võng để hãm hại Bình, muốn dồn Bình vào chỗ chết…

Thu gọn...