Danh sách từ A-Z
Truyền Thuyết Liêu Trai (Phần 2)
Xem phim

Truyền Thuyết Liêu Trai (Phần 2)

Dark Tales II (1998)

45 phút/tập

Đang phát: 40

Tập mới nhất: Tập 40Tập 39Tập 38

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Lưu Sĩ Du

Diễn viên: Đàm Diệu VănLữ Tụng HiềnLưu Ngọc ThúyMạch Trường ThanhQuách Thiếu VânTô Ngọc HoaTrần Hạo Dân

Thể loại: Kinh dị, Phim bộ, Phim Châu Á Kinh Điển, Phim TVB, Thần thoại

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Chu Nhĩ Đán (do Mạch Trường Thanh đóng) là một anh chàng ngốc nghếch, tốt bụng. Anh luôn bị bạn bè hiếp đáp. Vợ anh Kiều nương (do Mã Đề Lộ đóng) tuy xấu xí nhưng giỏi võ công, luôn ra sức bảo vệ chồng. 

Nhĩ Đán tình cờ kết bằng hữu với Lục phán quan. Thấy Nhĩ Đán tốt bụng, Lục phán đã đổi trái tim cho anh. Từ đó, Nhĩ Đán trở nên thông minh, khôn ngoan. Trớ trêu thay, anh lại bắt đầu đổi tính. Nhĩ Đán nhờ Lục Phán đổi gương mặt vợ anh thành một tiểu thư xinh đẹp. Cuộc sống của Nhĩ Đán bề ngoài có vẻ viên mãn nhưng hóa ra đằng sau những điều tưởng chừng hoàn hảo là bất trắc tột cùng. 

Cam Ngọc (do Lữ Tụng Hiền đóng) là một thợ săn dũng cảm. Khi đi săn anh may mắn được A Anh (do Lương Tiểu Băng đóng) dùng phép cứu nguy và đưa đến “Phi tiên hồ”- nơi sinh sống của các loài chim tước tiên hiền lành. Nhờ đó, Cam Ngọc phát hiện A Anh chính là chim anh vũ ngày xưa anh nuôi. Cả hai cùng thề non hẹn biển. 

Để thành hôn với Cam Ngọc, A Anh nhả viên châu linh khí và trở thành người phàm. Nhưng ở chốn nhân gian, Cam Ngọc lại thay lòng đổi dạ. Anh rơi vào lưới tình với kỷ nữ Yên Chi. Riêng A Anh vẫn một lòng chung thủy. Nhìn thấy Cam Ngọc bị hành hạ đến hôn mê, cô cõng anh đến suối tiên chữa bệnh. Ấy vậy mà Ngọc vẫn chấp mê bất ngộ, muốn cắt đứt quan hệ với A Anh. Chuyện tình này rồi sẽ ra sao?

Thu gọn...